LETOU ☀️GỬI TIỀN NGÀY VÀNG - TRÚNG NGÀN TIỀN THƯỞNG☀️

Go down

LETOU ☀️GỬI TIỀN NGÀY VÀNG - TRÚNG NGÀN TIỀN THƯỞNG☀️ Empty LETOU ☀️GỬI TIỀN NGÀY VÀNG - TRÚNG NGÀN TIỀN THƯỞNG☀️

Post by tipbongfree on Wed Oct 02, 2019 11:32 am

LETOU ☀GỬI TIỀN NGÀY VÀNG - TRÚNG NGÀN TIỀN THƯỞNG☀

Không chỉ sở hữu các phương thức gửi tiền đa dạng như nạp tiền vào Letou bằng thẻ cào, ví điện tử cũng như internet banking... cùng với đó là nhiều chương trình thưởng nạp lại hết sức thực tế. Vì thế người xác suất người đăng ký và nạp tiền tại Letou luôn ở mức cao. Tháng 10/2019 Letou hứa hẹn sẽ tiếp tục gây ấn tượng mạnh hơn với ưu đãi cực kì hấp dẫn ☀GỬI TIỀN NGÀY VÀNG - TRÚNG NGÀN TIỀN THƯỞNG☀

LETOU ☀️GỬI TIỀN NGÀY VÀNG - TRÚNG NGÀN TIỀN THƯỞNG☀️ PzUcGcv

Link vào LETOU : Link 1 sunny Link 2 sunny Link 3


LETOU ☀️GỬI TIỀN NGÀY VÀNG - TRÚNG NGÀN TIỀN THƯỞNG☀️ V7uqIE5


Điều kiện và Điều khoản:

1. Khuyến mãi bắt đầu từ 00:00:00 (GMT+Cool đến 23:59:59 (GMT+Cool từ thứ 3 đến thứ 5 hàng tuần, áp dụng cho tất cả tài khoản đăng ký tiền tệ VND tại Letou.

LETOU ☀️GỬI TIỀN NGÀY VÀNG - TRÚNG NGÀN TIỀN THƯỞNG☀️ KBkemEu

2. Trong thời gian diễn ra Khuyến mãi, thành viên có tổng các giao dịch gửi tiền thành công vào các ngày thứ 3, thứ 4, thứ 5 trong tuần và có tổng tiền cược hợp lệ sẽ được nhận thưởng như sau:

LETOU ☀️GỬI TIỀN NGÀY VÀNG - TRÚNG NGÀN TIỀN THƯỞNG☀️ ZFwzy9X

3. Thành viên không thỏa mãn điều kiện số 2 nhưng có tổng tiền gửi các ngày thứ 3, thứ 4 & thứ 5 trong tuần tối thiểu từ 8,888VND trở lên sẽ nhận được 10 vòng quay miễn phí Moon Princess ( Slot PNG).

4. Để tham gia Khuyến mãi, thành viên cần nhấp vào nút " ĐĂNG KÝ NGAY", nhập tên đăng nhập và XÁC NHẬN trước khi Khuyến Mãi kết thúc hoặc liên hệ Bộ phận Hỗ trợ trực tuyến để đăng ký tham gia. Letou từ chối trao giải thưởng và email bổ sung dưới bất cứ hình thức nào khi chương trình Khuyến mãi kết thúc.

5 Tiền thưởng sẽ được cập nhật trong vòng 5 ngày kể từ khi chương trình Khuyến mãi kết thúc.

6. Tiền thưởng cần trải qua 8 vòng cược tại sản phẩm trước khi tiến hành rút tiền.

7. Thành viên có thể rút toàn bộ số tiền thắng cược từ tiền thưởng miễn phí( không bao gồm tiền thưởng gốc 50VND). Không áp dụng lệnh rút tiền cho vé cược thua/hòa.

8. Tất cả các cược HÒA, cược HỦY, cược 2 BÊN, cược vào Europe Handicap dưới 1.75, Asian Handicap dưới 0.75, Number Games, Thể thao Ảo sẽ không được tính trong chương trình này.

9. Letou có quyền chỉnh sửa, từ chối hoặc hủy bỏ chương trình Khuyến mãi này bất cứ thời gian nào mà không cần báo trước.

10. Chương trình có thể áp dụng cùng lúc với tất cả các Khuyến mãi tại LETOU.

11. Điều khoản & Điều kiện khuyến mãi chung được áp dụng.

tipbongfree

Posts : 61
Join date : 2019-05-13

Back to top Go down

Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum