Diễn đàn rao vặt tổng hợp hàng đầu HCM
Would you like to react to this message? Create an account in a few clicks or log in to continue.

Tỏa sáng tại "Đại chiến Blackjack tối thượng" SBOTOP

Go down

Tỏa sáng tại "Đại chiến Blackjack tối thượng" SBOTOP Empty Tỏa sáng tại "Đại chiến Blackjack tối thượng" SBOTOP

Post by sbobetvn Tue Jun 25, 2024 10:59 am

Tỏa sáng tại "Đại chiến Blackjack tối thượng" SBOTOP Hb4gWOB

Những người chơi Blackjack tại SBOTOP thường nổi bật với khả năng tư duy chiến thuật và logic cao, biết cách tính toán xác suất và đưa ra quyết định chính xác. Họ cũng có khả năng kiểm soát cảm xúc tuyệt vời, kiên nhẫn và luôn giữ vững tinh thần trong những tình huống căng thẳng. Ngoài ra, kỹ năng quản lý tài chính và khả năng tập trung cao giúp họ luôn giữ vững phong độ trong mỗi ván bài.

Giải đấu không chỉ mang đến cơ hội thể hiện những ưu điểm này mà còn hứa hẹn giải thưởng lên đến 40.000.000 VNĐ. Đây là cơ hội tuyệt vời để bạn rinh về phần thưởng giá trị, đồng thời trải nghiệm những giây phút kịch tính và hồi hộp. Tham gia giải đấu, bạn sẽ được thử thách bản thân, so tài với những đối thủ đáng gờm và tận hưởng những khoảnh khắc nghẹt thở trong mỗi ván bài. Hãy cùng SBOTOP bước vào sân chơi thú vị này và Vươn lên Dẫn Đầu! chinh phục đỉnh cao của Speed Blackjack!

Tỏa sáng tại "Đại chiến Blackjack tối thượng" SBOTOP Ke4aKoV

Thời Gian Giải Đấu: từ 11:00 AM ngày 21 tháng 06 năm 2024 – 10:59 AM ngày 28 tháng 06 năm 2024 (Giờ Việt Nam).

Cách tham gia:

1. Trò Chơi Hợp Lệ tại Funky Games: Speed Blackjack (Xì Dách Siêu Tốc).

2. Tổng số tiền thanh toán từ các cược hợp lệ tại Funky Games sẽ được tính điểm vào bảng xếp hạng của bạn. Mỗi khi bạn thắng 20.000 ₫ (bao gồm cả tiền cược), bạn sẽ nhận được 1 điểm.

3. Dựa trên thứ hạng cuối cùng và bảng giải thưởng bên dưới, bạn sẽ đủ điều kiện giành được những phần thưởng tuyệt vời! Thứ hạng càng cao, phần thưởng càng hấp dẫn!

Tỏa sáng tại "Đại chiến Blackjack tối thượng" SBOTOP EpdSwAM

Ví dụ về cách tính điểm trên bảng xếp hạng cho Đại Chiến Blackjack:
- Người chơi cược 50.000 ₫, và kết quả là “Điểm Người Chơi” 17 và “Điểm Nhà Cái” 24, tổng trả thưởng sẽ là 100.000 ₫. Trường hợp này bạn sẽ được nhận 5 điểm (100.000 ₫ / 20.000 ₫).

Tỏa sáng tại "Đại chiến Blackjack tối thượng" SBOTOP KurjjdV

Điều Kiện: Xem chi tiết tại đây

Phần thưởng sẽ được cộng vào tài khoản của bạn trong vòng 7 ngày sau “Thời Gian Giải Đấu”. Bất kỳ cược BỊ HỦY, HÒA, TỪ CHỐI, HOÀN TIỀN, và VÔ HIỆU trong suốt thời gian giải đấu sẽ không được tính.

Nếu có từ hai người chơi trở lên có số điểm bằng nhau, người chơi đạt số điểm này trước sẽ có vị trí cao hơn trên bảng xếp hạng.

Bảng xếp hạng sẽ theo dõi điểm số của bạn trong trang trò chơi của các trò đủ điều kiện và cập nhật tức thì. Chỉ những cược được thanh toán trong suốt “Thời Gian Giải Đấu” mới được tính điểm.

Liên hệ CSKH qua Telegram: @trinhtop

Video hướng dẫn đăng ký SBOTOP

https://youtu.be/gd6iFu712BU
[media=youtube]gd6iFu712BU[/media]
sbobetvn
sbobetvn

Posts : 495
Join date : 2019-05-24

Back to top Go down

Back to top

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum