VUI XUÂN BẮN CÁ, NHẬN QUÀ LIỀN TAY

Go down

VUI XUÂN BẮN CÁ, NHẬN QUÀ LIỀN TAY Empty VUI XUÂN BẮN CÁ, NHẬN QUÀ LIỀN TAY

Post by tipbongfree on Sat Feb 01, 2020 5:26 pm

VUI XUÂN BẮN CÁ, NHẬN QUÀ LIỀN TAY là chương trình khuyến mãi thú vị dành cho các tay game thủ của biển cả yêu thích bắn cá. Bạn chỉ cần tham gia Bắn cá sảnh GD và có doanh thu tiêu chuẩn sẽ nhận được những phần thưởng tương ứng thú vị. Đừng do dự bởi cách thức chơi rất đơn giản và dễ thắng ngay cả với người mới bắt đầu.

VUI XUÂN BẮN CÁ, NHẬN QUÀ LIỀN TAY WAbxe9Q

VUI XUÂN BẮN CÁ, NHẬN QUÀ LIỀN TAY MnQYTzR

Điều kiện và Điều khoản:

1. Khuyến mãi bắt đầu từ 00:00:00 (GMT+Cool ngày 01/02/2020 đến 23:59:59 (GMT+Cool ngày 29/02/2020, áp dụng cho tất cả tài khoản đăng ký tiền tệ VND tại Letou.
2. Trong thời gian diễn ra Khuyến mãi, thành viên tham gia tại Bắn cá sảnh GD đạt Top xếp hạng doanh thu sẽ nhận được thưởng như sau:

VUI XUÂN BẮN CÁ, NHẬN QUÀ LIỀN TAY Nqa2CTP

3. Khuyến mãi áp dụng cho thành viên có tổng tiền gửi thành công tối thiểu từ 300VND trở lên trong thời gian Khuyến mãi.
4. Để tham gia Khuyến mãi, thành viên cần nhấp vào nút "ĐĂNG KÝ NGAY", nhập tên đăng nhập và XÁC NHẬN trước khi Khuyến Mãi kết thúc. Letou từ chối trao giải thưởng và email bổ sung dưới bất cứ hình thức nào khi chương trình Khuyến mãi kết thúc.
5. Tiền thưởng sẽ được cập nhật trong vòng 5 ngày kể từ khi Khuyến mãi kết thúc.
6. Tiền thưởng cần trải qua 10 vòng cược tại Bắn cá GD trước khi tiến hành rút tiền.
7. Vòng quay miễn phí có hiệu lực trong vòng 7 ngày kể từ khi được nhận thưởng. Nếu quá thời hạn trên, vòng quay miễn phí sẽ bị hủy. Hệ thống sẽ không cập nhật lại vòng quay miễn phí với bất kỳ lý do nào kể từ lần cập nhật đầu tiên.
8. Số tiền thắng cược tối đa dựa trên vòng quay miễn phí là 1,888VND. Nếu số tiền thắng cược vượt quá số tiền nêu trên sẽ bị khấu trừ khi thực hiện giao dịch rút tiền.
9. Khuyến mãi áp dụng cho 388 thành viên tham gia đăng kí sớm nhất.
10 Letou có quyền chỉnh sửa, từ chối hoặc hủy bỏ chương trình Khuyến mãi này bất cứ thời gian nào mà không cần báo trước.
11. Chương trình có thể áp dụng cùng lúc với tất cả các Khuyến mãi tại LETOU.
12. Điều khoản & Điều kiện khuyến mãi chung được áp dụng.

tipbongfree

Posts : 61
Join date : 2019-05-13

Back to top Go down

Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum