SBOBET, Logo Mới, Phong Cách Hiện Đại

Go down

SBOBET, Logo Mới, Phong Cách Hiện Đại Empty SBOBET, Logo Mới, Phong Cách Hiện Đại

Post by sbobetvn on Wed Feb 19, 2020 9:16 am

SBOBET xin hân hạnh giới thiệu về việc ra mắt hình ảnh logo mới của mình như là một bước khởi đầu nhằm tái cấu trúc thương hiệu từ đó giúp cho khách hàng dễ dàng nhận biết cũng như thể hiện phù hợp hơn hình ảnh của công ty trong bối cảnh truyền thông ngày càng phát triển.

SBOBET, Logo Mới, Phong Cách Hiện Đại Porp7Ys

Thông qua việc thay đổi hình ảnh này, công ty mong muốn giới thiệu một thiết kế hình học mới, đơn giản hơn cho logo của SBOBET, với ý tưởng biến đổi phong cách cơ bản ban đầu của tư thế “người đang chạy” thành một thiết kế hiện đại hơn đại diện cho sự cộng sinh của thời đại giải trí hiện đại này.

Việc thiết kế màu chủ đạo là xanh và xám nhằm thể hiện sự cam kết mạnh mẽ nhất của SBOBET trong việc không ngừng cung cấp các công nghệ chuyên nghiệp, dịch vụ ổn định và một nền tảng của sự trung thực và ân cần – tất cả các nguyên tắc trong việc vận hành của SBOBET đó là tin cậy, giá trị và tốc độ.

Ngoài ra, SBOBET xin cam kết vẫn tiếp tục cung cấp các dịch vụ với chất lượng cao nhất dành cho khách hàng với các trải nghiệm cược trực tuyến tốt nhất. Chúng tôi có kế hoạch kết hợp các nguồn lực công nghiệp và công nghệ tiên tiến để cố gắng tạo ra một môi trường giải trí trực tuyến chất lượng cao.

Việc thay đổi logo mới này còn nhằm giới thiệu một hình ảnh SBOBET trẻ trung và năng động hơn cùng với việc cung cấp một nền tảng linh hoạt giúp cho người chơi có được những trải nghiệm giải trí trực tuyến tốt nhất.


sbobetvn

Posts : 63
Join date : 2019-05-24

Back to top Go down

Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum