CƠ HỘI NÂNG CẤP VIP NGAY HÔM NAY TẠI VWIN

Go down

CƠ HỘI NÂNG CẤP VIP NGAY HÔM NAY TẠI VWIN Empty CƠ HỘI NÂNG CẤP VIP NGAY HÔM NAY TẠI VWIN

Post by winwin on Fri Mar 06, 2020 4:04 pm

💟💟️ Bạn muốn hưởng những ĐẶC QUYỀN VIP tại Vwin:
- Khuyến mãi gửi tiền Hàng Tuần
- Tiền Thưởng Đặc biệt Hàng Tháng
- Hoàn trả Siêu Khủng Không Giới Hạn

Nhưng ... bạn chỉ thành viên mới của Vwin thậm chí bạn chưa đăng ký Vwin...Đừng lo, Vwin cam kết hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng, đặc biệt khi bạn là Thành viên VIP từ website khác chỉ cần gửi bằng chứng qua Hỗ trợ 24/7 để xác nhận sẽ được thăng hạng VIP và tận hưởng các đặc quyền của VIP tại Vwin.

CƠ HỘI NÂNG CẤP VIP NGAY HÔM NAY TẠI VWIN PoDrlIU

1. Khuyến mãi bắt đầu từ 00:00 ngày 01/03/2020 đến 23:59 ngày 31/03/2020 (GMT+7).
2. Thành viên VIP từ website khác chỉ cần gửi bằng chứng qua Hỗ trợ 24/7 để xác nhận sẽ được thăng hạng VIP và tận hưởng các đặc quyền của VIP tại Vwin.

*Xem tiêu chuẩn VIP

CƠ HỘI NÂNG CẤP VIP NGAY HÔM NAY TẠI VWIN 7747GBj

3. Thành viên cần nạp tối thiểu 500 VND và yêu cầu 1 vòng cược trước khi rút tiền. Tiền rút tối đa cho khuyến mãi này là 6,000 VND.

4. Chương trình này không được tham gia cùng lúc với các khuyến mãi khác. Cùng một thời điểm thành viên chỉ có thể tham gia một khuyến mãi.

5. Trong trường hợp phát hiện dấu hiệu cược bất thường hoặc gian lận và lạm dụng khuyến mãi thì quyền quyết định cuối cùng thuộc về Vwin. Vwin có quyền thu hồi tiền thưởng, tiền thắng lẫn tiền gửi của thành viên.

6. Chương trình khuyến mãi dành cho thành viên chỉ có một tài khoản tại Vwin. Người trong cùng gia đình, địa chỉ nhà, số điện thoại, tài khoản ngân hàng (thẻ ghi nợ / thẻ tín dụng / tài khoản NETeller,...), thiết bị đăng nhập sẽ không được tham gia.

7. Vwin có quyền sửa đổi, tạm ngưng, kết thúc bất kì hoặc tất cả các chương trình khuyến mãi mà không cần thông báo trước.

8. Toàn bộ nhân viên công ty, đại lý, nhà tài trợ, nhà cung cấp, các tổ chức hợp tác của Vwin và gia đình của các đối tượng được đề cập không thể tham gia chương trình này.

9. Điều kiện & Điều khoản chung của Khuyến mãi được áp dụng.

CƠ HỘI NÂNG CẤP VIP NGAY HÔM NAY TẠI VWIN GpTEgx3


winwin

Posts : 74
Join date : 2019-05-06

Back to top Go down

Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum