Diễn đàn rao vặt tổng hợp hàng đầu HCM
Would you like to react to this message? Create an account in a few clicks or log in to continue.

Thắng Kèo VWIN Cup C2 đêm nay (10/12) Cặp Đấu nào "SỐNG - CÒN"

Go down

Thắng Kèo VWIN Cup C2 đêm nay (10/12) Cặp Đấu nào "SỐNG - CÒN" Empty Thắng Kèo VWIN Cup C2 đêm nay (10/12) Cặp Đấu nào "SỐNG - CÒN"

Post by winwin Thu Dec 10, 2020 3:45 pm

Thắng Kèo VWIN Cup C2 đêm nay (10/12) Cặp Đấu nào "SỐNG - CÒN" P9TR4SG

☃⛄🎄🎄 MERRY CHRISTMAS & HAPPY NEW YEAR 🥂🥂🥂🎇🎇

🚘🚘 CHƠI VWIN LÁI MERCE VỀ NHÀ 🚘🚘

Bảng A gồm: AS Roma (13 điểm), Young Boys (7 điểm), CFR Cluj (5 điểm) và CSKA Sofia (2 điểm). Như vậy AS Roma đã chắc 1 suất đi tiếp, suất còn lại sẽ là cuộc tranh chấp giữa 2 câu lạc bộ Young Boys và CFR Cluj. Cuộc đối đầu giữa Young Boys và CFR Cluj ở vòng đấu cuối cùng cũng đồng thời là cuộc quyết đấu cho 1 suất còn lại này, trong đó Young Boys chỉ cần 1 điểm là sẽ đi tiếp.

Thắng Kèo VWIN Cup C2 đêm nay (10/12) Cặp Đấu nào "SỐNG - CÒN" G6vuvLF

Bảng B gồm: Arsenal (15 điểm), Molde (9 điểm), Rapid Vienna (6 điểm) và Dundalk (0 điểm). Câu lạc bộ Arsenal với 15 điểm tuyệt đối sau 5 vòng đấu đã chắc chắn có suất đi tiếp bất chấp vòng đấu cuối cùng, suất đi tiếp còn lại sẽ là sự tranh chấp giữa Molde và Rapid Vienna khi mà 2 câu lạc bộ này sẽ đụng độ nhau ở vòng đấu cuối. Cửa duy nhất của Rapid Vienna là phải có chiến thắng với cách biệt 2 bàn mà không bị Molde ghi bàn nào, trong khi câu lạc bộ Molde chỉ cần 1 điểm là đủ để đi tiếp.

Thắng Kèo VWIN Cup C2 đêm nay (10/12) Cặp Đấu nào "SỐNG - CÒN" Gvtjze9

Bảng F gồm: Napoli (10 điểm), Real Sociedad (8 điểm), AZ Alkmaar (8 điểm) và Rijeka (1 điểm). Đây là bảng đấu sẽ căng thẳng đến vòng đấu cuối cùng, khi mà 2 suất đi tiếp đang trong vòng tranh chấp của 3 câu lạc bộ Napoli, Real Sociedad và AZ Alkmaar. AZ Alkmaar sẽ có một chút lợi thế khi câu lạc bộ này sẽ gặp đội chót bảng Rijeka ở vòng đấu cuối, trong khi Napoli và Real Sociedad sẽ quyết đấu cho 1 suất đi tiếp. Đội nào thắng trong 2 cặp đấu này sẽ có vé vào vòng trong, riêng Napoli chỉ cần có điểm là đã chắc suất đi tiếp.

Thắng Kèo VWIN Cup C2 đêm nay (10/12) Cặp Đấu nào "SỐNG - CÒN" MbhOrvB

Bảng G gồm: Leicester City (10 điểm), Braga (10 điểm), FK Zorya Luhansk (6 điểm) và AEK Athens FC (3 điểm). Trong đó Leicester City và Braga đã đủ điểm vào vòng trong bất chấp kết quả vòng đấu cuối, cái còn lại cần tranh chấp giữa 2 câu lạc bộ này chính là vị trí đầu bảng đấu.

Bảng I gồm: Villarreal (13 điểm), Maccabi Tel Aviv (8 điểm), Sivasspor (6 điểm) và Qarabag (1 điểm). Ở bảng đấu này Villarreal đã chắc 1 suất đi tiếp, suất còn lại sẽ là cuộc tranh chấp giữa 2 câu lạc bộ Maccabi Tel Aviv và Sivasspor. Với việc Maccabi Tel Aviv và Sivasspor sẽ đụng độ nhau ở vòng đấu cuối, thì họ sẽ phải quyết đấu với nhau cho suất đi tiếp cuối cùng, trong đó Maccabi Tel Aviv chỉ cần có điểm là sẽ được đi tiếp.

Bảng K gồm: Dinamo Zagreb (11 điểm), Wolfsberger AC (7 điểm), Feyenoord (5 điểm) và CSKA Moscow (3 điểm). Với việc Dinamo Zagreb đã chắc 1 suất đi tiếp, thì suất còn lại sẽ là cuộc tranh chấp giữa Wolfsberger AC và Feyenoord. Bởi vì 2 câu lạc bộ Wolfsberger AC và Feyenoord sẽ gặp nhau ở vòng đấu cuối, nên đây cũng sẽ là trận quyết đấu định ra câu lạc bộ đi tiếp giữa họ, trong đó Wolfsberger AC chỉ cần có điểm là sẽ đi tiếp.

Bảng C gồm: Slavia Prague (12 điểm), Bayer Leverkusen (12 điểm) đi tiếp và tranh ngôi đầu bảng.

Bảng H gồm: Lille (11 điểm), AC Milan (10 điểm), Sparta Prague (6 điểm) và Celtic (1 điểm).

Bảng D gồm: Rangers (11 điểm), Benfica (11 điểm) đi tiếp. Người ta chỉ còn theo dõi Rangers và Benfica tranh chấp cho vị trí đầu bảng

Bảng E gồm: Granada CF (10 điểm), PSV (9 điểm) đi tiếp

Bảng L gồm: Hoffenheim (13 điểm), FK Crvena zvezda (10 điểm) giành vé đi tiếp

Bảng J gồm: Antwerp (12 điểm), Tottenham (10 điểm) giành vé đi tiếp

Như vậy chỉ có bảng F là thực sự căng thẳng bởi cả 3 câu lạc bộ đều có khả năng đi tiếp, các bảng đầu còn lại thì hoặc đã quyết ra 2 suất đi tiếp, hoặc chỉ còn tranh chấp 1 suất đi tiếp khi đã có 1 câu lạc bộ chắc suất.

VWIN THÔNG BÁO: 👈Thành viên mới gửi tiền lần 1-2 và 3 nhận thưởng tối đa 100 vòng quay miễn phí hoặc 100k cược miễn phí tại BTi Thể Thao. Cược ngay thôi!!! 👈

Thắng Kèo VWIN Cup C2 đêm nay (10/12) Cặp Đấu nào "SỐNG - CÒN" W5Ozzw2


winwin

Posts : 138
Join date : 2019-05-06

Back to top Go down

Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum