Neoprime tăng cường sức khỏe đường tiêu hóa cho heo cai sửa

Go down

Neoprime tăng cường sức khỏe đường tiêu hóa cho heo cai sửa Empty Neoprime tăng cường sức khỏe đường tiêu hóa cho heo cai sửa

Post by Admin on Thu May 24, 2018 3:35 pm

Neoprime là sản phẩm giúp tăng cường hệ miễn dịch và cải thiện năng suất sau cai sữa, giúp heo chống lại độc tố do vi khuẩn và nấm mốc.

- Tăng cường hệ miễn dịch, cải thiện năng suất sau cai sữa
- Tăng cường năng lượng cho các tế bào đường ruột, củng cố vai trò hàng rào phòng vệ đường tiêu hoá.
- Giúp heo chống lại các loại độc tố sinh học do vi khuẩn, virus và nấm mốc gây ra.

Neoprime tăng cường sức khỏe đường tiêu hóa cho heo cai sửa Neoprime-229

Cai sữa là một thời điểm căng thẳng trong cuộc đời của heo thường dẫn đến rối loạn đường ruột và chức năng miễn dịch. Một con heo mới sinh nhận được kháng thể thụ động nhờ hấp thu kháng thể có trong sữa đẩu. Mức độ kháng thể giảm dẩn đến mức rất thấp ở thời điểm heo con được khoảng 3 tuần tuổi. Hệ thống miễn dịch của heo không thể bảo vệ chống lại mẩm bệnh cho đến khi được 5 tuần tuổi. Do đó heo con dễ bị mắc bệnh và giảm năng suất trong giai đoạn sau cai sữa.

Neoprime giúp làm giảm tác hại của vi khuẩn gây bệnh trong đường tiêu hoá và vô hiệu các loại độc tố sinh học do vi khuẩn và nấm mốc sinh ra. Sản phẩm Neoprime cung cấp năng lượng cho các chức năng phòng vệ đường ruột giúp tăng cường miễn dịch bảo vệ sự toàn vẹn và sức khoẻ hệ tiêu hoá. Neoprime giúp heo tăng trọng nhanh và đạt năng suất cao hơn.

Admin
Admin

Posts : 119
Join date : 2016-08-01

https://obsvietnam6.forumvi.com

Back to top Go down

Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum