Sản phẩm PIF Chrome 0.12 có tác dụng cải thiện màu đỏ của thịt
Page 1 of 1
Sản phẩm PIF Chrome 0.12 có tác dụng cải thiện màu đỏ của thịt
Sản phẩm PIF Chrome 0.12 có tác dụng cải thiện màu đỏ của thịt vượt trội so với các sản phẩm cùng loại khác.
Nhiều nghiên cứu chứng minh chỉ có Chromium (Cr) picolinate mới có tác dụng làm tăng khối lượng nạc và giảm chất béo thịt xẻ
Cr cải thiện hiệu quả sinh sản (tăng số con/nái/năm), Tăng cường khả năng miễn dịch, tăng cường hấp thu dinh dưỡng, đặc biệt là glucose và leucine.
Không phải mọi sản phẩm Cr picolinate trên thị trường đều giống nhau. PIF Chrome 0.12 có tác dụng cải thiện màu đỏ của thịt vượt trội so với các sản phẩm cùng loại khác.
Chromium (crom) là một khoáng chất thiết yếu, nhưng crom vô cơ hầu như không hấp thụ được và không có giá trị dinh dưỡng. Các nghiên cứu cho thấy crom picolinate là nguồn crom hữu cơ có hiệu quả nhất đối với sinh vật sống.
Crom vô cơ tự nhiên hòa tan trong nước và hoạt tính sinh học của nó rất thấp, crom hữu cơ là lipophilic, hoạt động tốt trên trên các mô. Evans và Bowman (1992) đã báo cáo rằng các hợp chất crom ảnh hưởng đến insulin và sự hòa nhập của các tế bào cơ được nuôi cấy với sắc tố picolinate crom tạo ra sự gia tăng đáng kể trong việc hấp thu glucose và leucine vào cơ xương. PIF chrome được sử dụng rộng rãi trong chăn nuôi nhằm tăng chất lượng thịt và tăng khả năng sinh sản.
Nhiều nghiên cứu chứng minh chỉ có Chromium (Cr) picolinate mới có tác dụng làm tăng khối lượng nạc và giảm chất béo thịt xẻ
Cr cải thiện hiệu quả sinh sản (tăng số con/nái/năm), Tăng cường khả năng miễn dịch, tăng cường hấp thu dinh dưỡng, đặc biệt là glucose và leucine.
Không phải mọi sản phẩm Cr picolinate trên thị trường đều giống nhau. PIF Chrome 0.12 có tác dụng cải thiện màu đỏ của thịt vượt trội so với các sản phẩm cùng loại khác.
Chromium (crom) là một khoáng chất thiết yếu, nhưng crom vô cơ hầu như không hấp thụ được và không có giá trị dinh dưỡng. Các nghiên cứu cho thấy crom picolinate là nguồn crom hữu cơ có hiệu quả nhất đối với sinh vật sống.
Crom vô cơ tự nhiên hòa tan trong nước và hoạt tính sinh học của nó rất thấp, crom hữu cơ là lipophilic, hoạt động tốt trên trên các mô. Evans và Bowman (1992) đã báo cáo rằng các hợp chất crom ảnh hưởng đến insulin và sự hòa nhập của các tế bào cơ được nuôi cấy với sắc tố picolinate crom tạo ra sự gia tăng đáng kể trong việc hấp thu glucose và leucine vào cơ xương. PIF chrome được sử dụng rộng rãi trong chăn nuôi nhằm tăng chất lượng thịt và tăng khả năng sinh sản.
Similar topics
» Sản phẩm VISANO cải thiện môi trường và hiệu quả chăn nuôi
» Sự kết hợp axit hữu cơ (OA) và axit béo mạch trung bình (MCFA) trong khẩu phần ăn giúp cải thiện sức khỏe đường ruột ở heo nái và heo con Các acid hữu cơ (OA) trong khẩu phần ăn được sử dụng để cải thiện năng suất tăng trưởng, cũng như là giảm số l
» Sản phẩm khoáng Maxchelat sử dụng công nghệ sản xuất
» Hiệu quả sử dụng Sodium Butyrate trong sản phẩm Eco Butyrate
» Phytase hỗ trợ giải phóng Canxi trong khẩu phần ăn của gà thịt
» Sự kết hợp axit hữu cơ (OA) và axit béo mạch trung bình (MCFA) trong khẩu phần ăn giúp cải thiện sức khỏe đường ruột ở heo nái và heo con Các acid hữu cơ (OA) trong khẩu phần ăn được sử dụng để cải thiện năng suất tăng trưởng, cũng như là giảm số l
» Sản phẩm khoáng Maxchelat sử dụng công nghệ sản xuất
» Hiệu quả sử dụng Sodium Butyrate trong sản phẩm Eco Butyrate
» Phytase hỗ trợ giải phóng Canxi trong khẩu phần ăn của gà thịt
Page 1 of 1
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum
|
|