PiggySweet làm tăng độ ngon miệng và đảm bảo sức khỏe đường ruột thú nuôi
Page 1 of 1
PiggySweet làm tăng độ ngon miệng và đảm bảo sức khỏe đường ruột thú nuôi
PiggySweet là sản phẩm có vị ngọt tố làm tăng tính thèm ăn và ngon miệng cho thú giúp thú nuôi tăng trọng tốt và duy trì sức khỏe đường ruột nâng cao năng suất chăn nuôi.
1. ĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM
- Tăng độ ngon miệng của thức ăn, "giấu" đi vị đắng của thuốc và nguyên liệu
- Vị ngọt tự nhiên kéo dài trên lưỡi của động vật, kích thích ăn nhiều, mau lớn
- 1 kg PiggySweet có độ ngọt tương đương 530 kg đường, giúp tiết kiệm chi phí sản xuất thức ăn
- Ổn định trong điều kiện pH từ 3 đến 7, bền vững ở nhiệt độ ép viên.
2 THÔNG TIN SẢN PHẨM
PiggySweet là sự kết hợp của 3 thành phần saccharin, NHDC và chất tạo ngọt tự nhiên cho hiệu ứng ngọt kéo dài, giúp heo ham ăn và mau lớn.
PiggySweet kích thích tiết nhiều GLP-2, đây là một loại nội tiết tố giúp kích tức thì các tín hiệu sống của tế bào ruột. Trong lĩnh vực dinh dưỡng chăn nuôi GLP-2 được xem như một công cụ tăng cường sức khỏe đường tiêu hóa thông qua việc cải thiện cấu trúc và sự trưởng thành của tế bào ruột.
Liều dùng:
- Heo con 150g/tấn thức ăn
- Heo lứa và heo vỗ béo 100g/tấn thức ăn
1. ĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM
- Tăng độ ngon miệng của thức ăn, "giấu" đi vị đắng của thuốc và nguyên liệu
- Vị ngọt tự nhiên kéo dài trên lưỡi của động vật, kích thích ăn nhiều, mau lớn
- 1 kg PiggySweet có độ ngọt tương đương 530 kg đường, giúp tiết kiệm chi phí sản xuất thức ăn
- Ổn định trong điều kiện pH từ 3 đến 7, bền vững ở nhiệt độ ép viên.
2 THÔNG TIN SẢN PHẨM
PiggySweet là sự kết hợp của 3 thành phần saccharin, NHDC và chất tạo ngọt tự nhiên cho hiệu ứng ngọt kéo dài, giúp heo ham ăn và mau lớn.
PiggySweet kích thích tiết nhiều GLP-2, đây là một loại nội tiết tố giúp kích tức thì các tín hiệu sống của tế bào ruột. Trong lĩnh vực dinh dưỡng chăn nuôi GLP-2 được xem như một công cụ tăng cường sức khỏe đường tiêu hóa thông qua việc cải thiện cấu trúc và sự trưởng thành của tế bào ruột.
Liều dùng:
- Heo con 150g/tấn thức ăn
- Heo lứa và heo vỗ béo 100g/tấn thức ăn
Similar topics
» Sự kết hợp axit hữu cơ (OA) và axit béo mạch trung bình (MCFA) trong khẩu phần ăn giúp cải thiện sức khỏe đường ruột ở heo nái và heo con Các acid hữu cơ (OA) trong khẩu phần ăn được sử dụng để cải thiện năng suất tăng trưởng, cũng như là giảm số l
» Phương pháp cải thiện sức khỏe đường tiêu hóa vật nuôi
» Neoprime tăng cường sức khỏe đường tiêu hóa cho heo cai sửa
» Eco Sweet tăng tính ngon miệng cho heo
» Vai trò của các axit béo mạch ngắn và axit béo mạch trung bình đối với sức khỏe đường ruột ở heo con
» Phương pháp cải thiện sức khỏe đường tiêu hóa vật nuôi
» Neoprime tăng cường sức khỏe đường tiêu hóa cho heo cai sửa
» Eco Sweet tăng tính ngon miệng cho heo
» Vai trò của các axit béo mạch ngắn và axit béo mạch trung bình đối với sức khỏe đường ruột ở heo con
Page 1 of 1
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum
|
|