Diễn đàn rao vặt tổng hợp hàng đầu HCM
Would you like to react to this message? Create an account in a few clicks or log in to continue.

Khám phá slot game theo chủ đề Ireland từ Pragmatic Play

Go down

Khám phá slot game theo chủ đề Ireland từ Pragmatic Play Empty Khám phá slot game theo chủ đề Ireland từ Pragmatic Play

Post by zizou Tue Mar 21, 2023 4:17 pm

Khám phá slot game theo chủ đề Ireland từ Pragmatic Play VMVnfQQ
Được kỷ niệm trên toàn thế giới để tôn vinh văn hóa Ireland với các cuộc diễu hành, thức ăn đặc biệt, khiêu vũ, bia và rất nhiều màu xanh lá cây – giaidau.info đã sẵn sàng tham gia bữa tiệc theo đúng phong cách Ireland với bài đánh giá về các trò chơi Pragmatic Play hay nhất có chủ đề Ireland! Hãy xem xét các trò chơi trực tuyến theo chủ đề Ireland mà bạn có thể chơi của Pragmatic Play để thử xem bạn có may mắn như những Yêu tinh tinh quái không! Đừng quên mặc đồ màu xanh lá cây để bạn vô hình trong mắt họ và tránh bị chèn ép – nhưng hãy bỏ túi những chiến thắng mà họ mang lại trong các tựa game đầy mê hoặc này!

1. Gold Party

Khu rừng may mắn đang chờ người chơi đủ dũng cảm bước vào, với các Leprechaun tổ chức tiệc để kỷ niệm ngày đặc biệt của họ! Đây là nơi các trò chơi sẽ bắt đầu, với những yêu tinh nhỏ bé mặc đồ màu xanh lá cây sẵn sàng chào đón bạn đến với bữa tiệc mà họ đã lên kế hoạch trên 5 cuộn của trò chơi tuyệt vời này!

Nhảy múa cho đến khi chân bạn đau với 25 đường trả thưởng để khớp các biểu tượng và giành khoản thắng tối đa 5163x, với một vòng thưởng duy nhất có thể được kích hoạt khi bạn quay được một chồng biểu tượng trả cao nhất (biểu tượng yêu tinh) trên cuộn 1, để có thể sao chép chồng này vào một hoặc nhiều cuộn để giành chiến thắng tuyệt vời!

Với rất nhiều tính năng trong các vị trí tuyệt vời này, đây là những điểm chính bạn cần nhớ:

Lưới 5×3
25 đường trả thưởng
Khoản thắng tối đa 5163x
Tính năng Copy Reels & Money Respin

2. Irish Charms

Trong khi bạn đang ở trong rừng để tận hưởng khoảng thời gian tuyệt vời nhất với các Yêu tinh, hãy thử vận may của bạn với Irish Charms để có một số trò vui nhộn cổ điển trên 3 cuộn mà trò chơi này mang lại! Tất cả những gì bạn cần là 3 đường trả thưởng để giúp bạn kiếm được khoản thanh toán lên tới 3000 lần mức đặt, vì tựa game này không đi kèm với bất kỳ vòng thưởng nào.

Để giành chiến thắng, mỗi đường trả thưởng trả thưởng khác nhau với biểu tượng Lucky 7 sẵn sàng đưa bạn qua cầu vồng để đến hũ vàng của bạn – giết thời gian trong khi tận hưởng lễ hội có thể giúp bạn giành được những chiến thắng ngon ngọt!

Mặc dù không có cỏ bốn lá ở đây, nhưng bạn có thể bắt đầu tin vào “số 3 may mắn” với những tính năng này mà trò chơi này dành cho bạn khi chơi Social Tournaments:

Lưới 3×3
3 đường trả thưởng
Khoản thắng tối đa 3000x
Khám phá slot game theo chủ đề Ireland từ Pragmatic Play ZdGj7ir
3. Wild Wild Riches

Hãy tạm dừng tiệc tùng trong rừng, và đi đến đồng cỏ, nơi những ngọn đồi xanh thoai thoải chào đón bạn đánh một giấc vào buổi chiều trước khi bạn sẵn sàng tiệc tùng trở lại! Cốc bia và ống gỗ có thể ghép thành 546 cách để giành chiến thắng hoặc chúng có thể kích hoạt vòng quay thưởng với cơ hội giành được chiến thắng tối đa của trò chơi 5 cuộn này tại giaidau.info!

Kết hợp các biểu tượng Wild trên guồng 1 và 2, với biểu tượng Tiền trên guồng 3, 4 và 5 để kích hoạt Tính năng Money Collection để giành các Giải thưởng Tiền trực tiếp, một trong ba giải độc đắc hoặc hệ số nhân cho chiến thắng của bạn!

Để giúp bạn giành được những chiến thắng hoành tráng, Yêu tinh đã đưa ra các chi tiết sau đây, vì vậy bạn biết tất cả các thủ thuật để kiếm được sự giàu có mà trò chơi này nắm giữ:

Lưới 5×4
546 cách để giành chiến thắng.
Khoản thắng tối đa 4608x
Tính năng Money Collection, Vòng quay Miễn phí và Tùy chọn đặt cược Ante.

4. Wild Wild Riches Megaways

Dành cho những người cần nghỉ ngơi thêm sau bữa tiệc trong rừng hoặc cần một nơi để thư giãn trước khi buổi biểu diễn tiếp theo bắt đầu, trò chơi này đi kèm với cơ chế Megaways để đưa ra 117 649 cách để giành chiến thắng! Tựa game 6 cuộn này là phần tiếp theo của bữa tiệc mà chúng ta vừa tham gia và với Khoản thắng tối đa 10 000 lần, những người Ireland đã đảm bảo rằng chiến thắng sẽ diễn ra tại bữa tiệc này!

Họ đã thêm một cơ chế thiết kế phức tạp trong Tính năng Money Collect – có thể được kích hoạt khi biểu tượng Wild xuất hiện trên guồng 1 và 2, với biểu tượng Tiền trên guồng 3, 4, 5 hoặc 6 để nhận Giải thưởng Tiền trực tiếp, giành giải Jackpot , hoặc cấp số nhân để đưa bạn đến gần hũ vàng hơn!

Bạn có thể muốn ghi lại những chi tiết sau, để không bị lạc khi đi lang thang qua khu vườn trong slot game xinh đẹp này:

Lưới 6×7
117 649 cách để giành chiến thắng.
Khoản thắng tối đa 10 000x
Tính năng quay miễn phí và Money Collect
Khám phá slot game theo chủ đề Ireland từ Pragmatic Play B1IfJ0B
5. Clover Gold

Trước trò chơi cuối cùng của buổi tối, bạn sẽ cần đi qua những cánh đồng cỏ ba lá để thu thập tất cả may mắn mà bạn cần để giành chiến thắng lớn trên tựa game 5 cuộn này! Trò chơi này diễn ra ở lối vào khu rừng trên 5 cuộn, nơi bầu trời buổi tối đang buông xuống, và có thể nghe thấy tiếng hò reo của bữa tiệc khi lễ kỷ niệm tiếp tục diễn ra trong hành trình tìm kiếm chiến thắng trên 20 đường trả thưởng.

Ở giaidau.info, hãy kích hoạt vòng Quay miễn phí với 3 biểu tượng Bonus để được thưởng 8 Vòng quay miễn phí – trong đó Tính năng Money Collect cũng đang hoạt động! Trong suốt vòng đấu, tất cả các biểu tượng Collect đều được thu thập và cứ sau 4 biểu tượng sẽ kích hoạt lại vòng với hệ số nhân tăng lên với các biểu tượng Tiền!

Dưới đây là các chi tiết quan trọng của trò chơi này để bạn biết chính xác cách để giành chiến thắng ấn tượng:

Lưới 5×3
20 đường trả thưởng
Khoản thắng tối đa 5000x
Tính năng Money Collect và Vòng quay Miễn phí

6. Rainbow Gold

Cuối cùng, bữa tiệc mà chúng tôi đã chờ đợi cả ngày, diễn ra trong khu rừng, được thắp sáng bởi những con bướm bay ngang qua (nhờ phép thuật của Yêu tinh!), nơi có tháp nấm khổng lồ phía trên – và một cuộn vàng đang chờ điệu nhảy cuối cùng trước khi lễ kỷ niệm kết thúc! Với rất nhiều vòng quay thưởng trong trò chơi 5 cuộn này, các Yêu tinh đã đảm bảo rằng chúng ta sẽ kết thúc buổi tối với một cú nổ trên 20 đường trả thưởng mà tựa game này mang đến sàn nhảy!

Tính năng Prize Collection và Top Tracker sẽ trao giải thưởng tiền trực tiếp và Vòng quay Siêu cấp nếu bạn đủ may mắn giành được nó và vòng Vòng quay miễn phí Siêu cấp cung cấp Vòng quay miễn phí bổ sung hoặc tăng cường cầu vồng, để thúc đẩy bạn vượt qua những màu sắc trong bầu trời để khiến số vàng của bạn lên tới 5000 lần tổng mức đặt của bạn khi kết thúc!

Với rất nhiều điều đang diễn ra và những khoảng thời gian tuyệt vời sắp diễn ra khi chơi slot game này, hãy ghi nhớ những chi tiết này và bạn sẽ giành được những chiến thắng phi thường:

Lưới 5×3
20 đường trả thưởng
Khoản thắng tối đa 5000x
Tính năng Prize Collection và Top Tracker, Vòng quay miễn phí Siêu cấp, Tùy chọn đặt cược Ante!

Lễ kỷ niệm Ngày Thánh Patrick năm nay đã thu hút người chơi từ khắp nơi trên thế giới – và với những slot game tuyệt vời này, tất cả những gì bạn cần là vận may và trang phục màu xanh lá cây đẹp nhất của mình để tham gia tiệc tùng với các Yêu tinh trong những trò chơi tuyệt vời này! Hãy xem bạn có may mắn như người Ireland và những trò chơi ngoạn mục này của Pragmatic Play có thể giúp bạn ngập sâu trong chiến thắng hào phóng không nào!
zizou
zizou

Posts : 145
Join date : 2021-03-04

Back to top Go down

Back to top

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum