Diễn đàn rao vặt tổng hợp hàng đầu HCM
Would you like to react to this message? Create an account in a few clicks or log in to continue.

Giaidau giới thiệu trò chơi mới Sugar Supreme Powernudge

Go down

Giaidau giới thiệu trò chơi mới Sugar Supreme Powernudge Empty Giaidau giới thiệu trò chơi mới Sugar Supreme Powernudge

Post by zizou Fri Oct 27, 2023 3:06 pm

Giaidau giới thiệu trò chơi mới Sugar Supreme Powernudge BtOWEGv
Dù còn khá sớm để bước vào mùa ngọt ngào, nhưng Pragmatic Play đã không ngừng đổi mới trong thế giới slot trực tuyến. Sugar Supreme Powernudge , trò chơi slot mới sắp ra mắt với chủ đề kẹo, chắc chắn sẽ thu hút sự quan tâm của người chơi. Với Social Tournaments giaidau, bạn sẽ được trải nghiệm một cuộc thi đầy thú vị!

ĐĂNG KÝ THÀNH VIÊN SOCIAL TOURNAMENTS Giaidau để chơi Sugar Supreme Powernudge
Giaidau giới thiệu trò chơi mới Sugar Supreme Powernudge KZZT1Z8

Sugar Supreme Powernudge - Định dạng Sáu Bánh Xe – Sáu Hàng Một trong những trò slot của Pragmatic sẽ được phát hành vào tháng 11 này có định dạng 6x6 bánh xe, một xu hướng đang trở nên phổ biến trong bộ sưu tập slot của nhà cung cấp. Các biểu tượng có hình bánh ngọt với nhiều loại kem trang trí sẽ xuất hiện và tạo thành các khối, trao thưởng khi có ít nhất năm biểu tượng kết nối theo chiều ngang hoặc dọc trên bánh xe. Không có biểu tượng Wild để giúp người chơi tạo ra các combo thắng, nhưng Scatter và tính năng Powernudge đã bù đắp tuyệt vời, thêm vào các bội số trên bánh xe!

Bánh Xe Tự Động & Vòng Quay Miễn Phí Ngọt Ngào : Tính năng Powernudge tăng cường tiềm năng chiến thắng và tạo ra không gian hoàn hảo cho những chiến thắng lớn! Những gì nó làm là đẩy bánh xe có biểu tượng thắng xuống sau một lần thắng, tiết lộ biểu tượng mới ở phía trên bánh xe. Nếu các biểu tượng mới tạo thành một cụm, trò chơi lại trả thưởng! Các bội số có hình bánh quy cũng được thêm vào, với mỗi ô chứa biểu tượng thắng sẽ có một bội số tăng thêm 1x với mỗi chiến thắng tiếp theo!
Giaidau giới thiệu trò chơi mới Sugar Supreme Powernudge TaAkHZY
Mọi thứ trở nên ngọt ngào hơn trong Vòng Quay Miễn Phí, nơi việc đẩy bánh xe được đảm bảo sau mỗi lần thắng, cung cấp cơ hội tạo ra bội số ấn tượng! Phiên bản demo của Sugar Supreme Powernudge hiện đã có và miễn phí để chơi, vì vậy bạn nên truy cập Sugar Supreme Powernudge của SOCIAL TOURNAMENTS Giaidau để thử nghiệm!
zizou
zizou

Posts : 145
Join date : 2021-03-04

Back to top Go down

Back to top

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum