LeTou vui cùng Halloween - Nhận vòng quay miễn phí

Go down

LeTou vui cùng Halloween - Nhận vòng quay miễn phí Empty LeTou vui cùng Halloween - Nhận vòng quay miễn phí

Post by tipbongfree on Wed Oct 23, 2019 4:03 pm

Bạn đã có dự định hay kế hoạch gì cho dịp Halloween cuối tháng này. Nếu đã có hay dù chưa có kế hoạch nào thì bạn hay luôn nhớ tại Letou đang sẵn sàng chờ đón bạn tại chương trình VUI CÙNG HALLOWEEN - NHẬN VÒNG QUAY MIỄN PHÍ.

Chương trình này không mang nhiều thử thách nhưng lại có thể đem đến sự trải nghiệm thú vị cho những ai mới và đang yêu thích slot game. Cụ thể bạn sẽ được nhận nhiều vòng quay may mắn cho trò chơi Moon Princess khi tham gia Halloween Fortune, Halloween Fortune II ( Slot PlayTech)

Hãy để sự ma mị huyền bí của lễ hội Halloween Tháng 10 hòa cùng niềm vui Letou.

LeTou vui cùng Halloween - Nhận vòng quay miễn phí Cu9bP

Điều kiện và Điều khoản:

1. Chương trình Khuyến mãi bắt đầu từ 00:00:00 (GMT+Cool ngày 22/10/2019 đến 23 :59 :59 (GMT+Cool ngày 31/10/2019, áp dụng cho tất cả tài khoản đăng ký tiền tệ VND tại Letou.
2. Trong thời gian diễn ra Khuyến mãi, thành viên tham gia tại trò chơi Halloween Fortune, Halloween Fortune II ( Slot PlayTech) có các ngày cược liên tiếp và tổng tiền cược hợp lệ sẽ nhận thưởng như sau:

Link vào LETOU : Link 1 sunny Link 2 sunny Link 3

LeTou vui cùng Halloween - Nhận vòng quay miễn phí CutSw

3. Chương trình chỉ áp dụng cho thành viên có tiền gửi tối thiểu 200VND trong thời gian tham gia Khuyến mãi.
4. Để tham gia Khuyến mãi, thành viên cần nhấp vào nút "ĐỔI KHUYẾN MÃI", nhập tên đăng nhập, XÁC NHẬN và nhấp nút ĐÓNG LẠI trước khi Khuyến Mãi kết thúc hoặc liên hệ Bộ phận Hỗ trợ trực tuyến để đăng ký tham gia.2
5. Letou sẽ từ chối trao giải thưởng & không chấp nhận gửi mail bổ sung dưới bất cứ lý do nào sau khi chương trình khuyến mãi kết thúc.
6. Vòng quay miễn phí sẽ được cập nhật trong vòng 5 ngày kể từ khi chương trình Khuyến mãi kết thúc.
7. Khuyến mãi áp dụng cho 188 thành viên đăng ký sớm nhất trong thời gian diễn ra Khuyến mãi.
8. Vòng quay miễn phí có hiệu lực trong vòng 7 ngày kể từ khi được nhận thưởng. Nếu quá thời hạn trên, vòng quay miễn phí sẽ bị hủy. Hệ thống sẽ không cập nhật lại vòng quay miễn phí với bất kỳ lý do nào kể từ lần cập nhật đầu tiên.
9. Số tiền thắng cược tối đa dựa trên vòng quay miễn phí là 1,888VND. Nếu số tiền thắng cược vượt quá số tiền nêu trên sẽ bị khấu trừ khi thực hiện giao dịch rút tiền.
10. Tất cả các cược HÒA, cược HỦY, cược 2 BÊN, Lũy tiến RNG Jackpots, Lũy tiến RNG Slots, RNG không phải Slots sẽ không được tính trong chương trình này.2
11. Letou có quyền chỉnh sửa, từ chối hoặc hủy bỏ chương trình Khuyến mãi này bất cứ thời gian nào mà không cần báo trước.
12. Chương trình có thể áp dụng cùng lúc với tất cả các Khuyến mãi tại LETOU.
13. Điều khoản & Điều kiện khuyến mãi chung được áp dụng.

tipbongfree

Posts : 53
Join date : 2019-05-13

Back to top Go down

Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum